GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI !

12/05/2009

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN VỮNG TIẾN

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Vững Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhựa Composite tại Việt Nam và xuất khẩu. Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc nghiên cứu cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm nhựa composite với tính đột phá và khác biệt lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam như bể bơi, bàn ghế, mô hình sản phẩm composite …được khách hàng cả trong và ngoài nước ưa chuộng trong nhiều năm.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các loại sản phẩm bằng chất liệu composite. Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Thailand, Malaysia, Campuchia …

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN VỮNG TIẾN

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế 3d chuyên nghiệp cung cấp cho quý khách hệ thống bản vẽ đầy đủ trực quan để biết trước về sản phẩm của mình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực nhựa composite để tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt.

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của công ty chúng tôi, vì lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa composite (FRP) tại Việt Nam vẫn còn khá mới lạ và còn non trẻ nên chưa khai thác hết được tiềm năng mà lĩnh vực này mang lại, chúng tôi rất cần sự hợp tác liên kết sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên ngành composite để ngành composite có thể phát triển một cách ổn định và bền vững.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂN VỮNG TIẾN

MỤC TIÊU hàng đầu của công ty chúng tôi là luôn nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Mỗi tháng công ty chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm mới trên thị trường nhằm đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và không ngừng đổi mới để đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng

Xin chân thành cám ơn

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Các Bạn có thể xem thêm về Hồ Sơ Năng Lực của chúng tôi tại Link đính kèm bên dưới

xin cảm ơn 

Download Hồ sơ Năng Lực công ty Tân Vững Tiến