GIỚI THIỆU VỀ TÂN VỮNG TIẾN

12/05/2009

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Vững Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhựa Composite tại Việt Nam và xuất khẩu. Công ty chúng tôi luôn đi đầu trong việc nghiên cứu. Cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Để sản xuất ra nhiều loại sản phẩm nhựa composite với tính đột phá và khác biệt lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam như bể bơi, bàn ghế, mô hình sản phẩm composite …được khách hàng cả trong và ngoài nước ưa chuộng trong nhiều năm.

tan-vung-tien

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các loại sản phẩm bằng chất liệu composite. Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Thailand, Malaysia, Campuchia …

TÂN VỮNG TIẾN CÓ GÌ NỔI BẬT

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế 3d chuyên nghiệp. Cung cấp cho quý khách hệ thống bản vẽ đầy đủ trực quan để biết trước về sản phẩm của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực nhựa composite để tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt. – THÙNG CHỞ HÀNG

nang-luc-tan-vung-tien

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của công ty chúng tôi. Lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa composite (FRP) tại Việt Nam vẫn còn khá mới lạ. Còn non trẻ nên chưa khai thác hết được tiềm năng mà lĩnh vực này mang lại. Chúng tôi rất cần sự hợp tác liên kết sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên ngành composite. Để ngành composite có thể phát triển một cách ổn định và bền vững.

MỤC TIÊU CỦA TÂN VỮNG TIẾN

MỤC TIÊU hàng đầu của công ty chúng tôi là luôn nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến nhất. Mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

muc-tieu-tan-vung-tien

Mỗi tháng công ty chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm mới trên thị trường. Nhằm đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và không ngừng đổi mới. Đảm bảo đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ TÂN VỮNG TIẾN

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng

Xin chân thành cám ơn !

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG